Viec lam Soc Trang  
 
 
  KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LIÊN KẾT VÙNG KHU VỰC TP. HỒ CHÍ MINH VỚI ĐBSCLNâng cao hiệu quả hoạt động đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoàiCÔNG VĂN 1724/SLĐTBXH-VLTLATLĐ VỀ VIỆC PHỐI HỢP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN THỰC TẬP SINH NAM ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN ĐỢT 4/2023THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN THỰC TẬP SINH ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH IM JAPAN ĐỢT 04/2023THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC THEO CHUONG TRÌNH EPS NGÀNH ĐÓNG TÀU 2023THÔNG BÁO PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN NGƯỜI LAO ĐỘNG THEO CHƯƠNG TRÌNH EPS TRONG NGÀNH ĐÓNG TÀU NĂM 2023Một số lưu ý khi hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa làm việc tại Hàn Quốc theo Chương Trình EPSTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ 1A TẠI TỈNH CÀ MAUThông báo tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB ĐứcTHÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN THỰC TẬP SINH NAM ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN ĐỢT 3/2023THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐI NGHỀ HÀN LÀN VIỆC TẠI HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH EPSTHÔNG BÁO TUYỂN CHỌN TTS ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH IM JAPAN ĐỢN 03/2023 Kế hoạch thí điểm tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc trong ngành công nghiệp gốc – nghề hàn năm 2023 theo Chương trình EPSTUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHO THẦU CỤM DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ CÀ MAUTHÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN, ĐÀO TẠO VÀ ĐƯA ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SANG ĐỨC LÀM VIỆCTHÔNG BÁO TỔ CHỨC KỲ THI TIẾNG HÀN LẦN 01/2023THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN ĐỢT 1/2023DANH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠT YÊU CẦU KỲ THI TIẾNG HÀN VÀ KIỂM TRA TAY NGHỀ LẦN 2 NĂM 2022 Công điện số 1170 Về các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững Thông báo hướng dẫn nội dung và mức chi hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồngRộng cửa xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng, hộ lý sang Nhật BảnThông báo tuyển thực tập sinh Nhật bản đợt 3/2022THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỲ THI TIẾNG HÀN NĂM 2022 TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ TẠO, NÔNG NGHIỆP VÀ NGƯ NGHIỆPTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN THEO PHƯƠNG THỨC TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾPTHÔNG BÁO TUYỂN SINH DỰ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH HỘ LÝ TẠI NHẬT BẢNCảnh báo tình trạng người dân bị lừa sang Campuchia và bị cưỡng bức lao độngĐề án số 10/ĐA-UBND góp phần giảm nghèo, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnhTHÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI TIẾNG HÀN NĂM 2022Thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao độngDự báo những nghề “hái ra tiền” năm 2022  
 
 Thông tin - tin tức
Thứ trưởng Lê Tấn Dũng tiếp Thủ hiến bang Thurigen (Cộng hòa Liên bang Đức)

Ngày đăng:  09/11/2023
Lượt xem: 180

 Chiều 06/11, tại Trụ sở Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã có buổi tiếp và làm việc với ông Bodo Ramelow, Thủ hiến bang Thurigen (Cộng hòa Liên bang Đức). Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Văn phòng Bộ; Vụ Hợp tác quốc tế; Cục Quản lý lao động ngoài nước; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; Trung tâm Lao động ngoài nước.

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng Lê Tấn Dũng bày tỏ vui mừng và hoan nghênh đoàn công tác của bang Thurigen đã đến thăm và làm việc tại Bộ LĐTBXH.

Nhắc lại mối quan hệ hợp tác về lao động tốt đẹp giữa hai nước, Thứ trưởng cho biết, CHLB Đức là một trong những đối tác truyền thống và chiến lược của Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, đưa lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài. Mối quan hệ hữu nghị này ngày càng phát triển tích cực, sâu rộng, hiệu quả và toàn diện, CHLB Đức luôn là một trong những đối tác quan trọng nhất của Việt Nam ở châu Âu.

Toàn cảnh buổi tiếp

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng chia sẻ, từ năm 2020, Việt Nam được xếp là “Đối tác toàn cầu” trong Chiến lược hợp tác phát triển đến năm 2030 (BMZ 2030) của CHLB Đức. Hai nước đã mở rộng hợp tác các lĩnh vực trọng tâm trong đó có “Đào tạo và tăng trưởng bền vững cho việc làm có chất lượng”. CHLB Đức là một trong những đối tác quan trọng nhất của Việt Nam trong lĩnh vực dạy nghề.

CHLB Đức cũng đã hỗ trợ Bộ LĐTBXH xây dựng Chiến lược dạy nghề quốc gia, soạn thảo Luật Dạy nghề cũng như xây dựng các trường dạy nghề kiểu mẫu ở một số địa phương theo mô hình đào tạo nghề song hành rất thành công của CHLB Đức. Quá trình triển khai các dự án đã mang lại cho các cơ sở GDNN số lượng trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt, đáp ứng xu hướng hiện đại hóa trong đào tạo nghề góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề nghiệp, cải thiện chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Về hợp tác đưa lao động Việt Nam có kĩ năng sang CHLB Đức làm việc, hai bên đã hợp tác thông qua triển khai các chương trình tuyển chọn, phái cử người lao động Việt Nam sang CHLB Đức để làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, ẩm thực hoặc ngành khách sạn; tuyển chọn, đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi học tập, làm việc trong ngành điều dưỡng chăm sóc người già, người bệnh và điều dưỡng đa khoa. Đa phần những người lao động Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức đều có làm việc ổn định với mức thu nhập cao và được hưởng các chế độ phúc lợi tốt.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng và ông Bodo Ramelow, Thủ hiến bang Thurigen

Gửi lời cảm ơn tới Thứ trưởng Lê Tấn Dũng đã dành thời gian tiếp đón đoàn, ông Bodo Ramelow cho biết, hiện nay tại bang Thurigen có khoảng 4.000 người Việt Nam đang sinh sống và làm việc, đa phần những lao động Việt Nam làm việc tại đây đều được các chủ doanh nghiệp đánh giá cao về tay nghề, trình độ công việc và tính cần cù, chịu khó. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp tại bang Thurigen rất mong muốn trong thời gian tới có thể tiếp nhận được nhiều lao động Việt Nam hơn sang làm việc tại CHLĐ Đức nói chung và bang Thurigen nói riêng.

Trong thời gian tới, ông Bodo Ramelow rất mong muốn Chính phủ hai nước sẽ là cầu nối để mở rộng phạm vi các lĩnh vực nghề nghiệp khác để có nhiều hơn lao động Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức. Cùng với đó, tháo gỡ một số khó khăn liên quan đến cấp phép visa lao động, các giấy tờ liên quan để tạo thuận lợi cho lao động Việt Nam sang làm việc tại CHLB Đức.

Cũng tại buổi tiếp, lãnh đạo hai bên mong muốn trong thời gian tới sẽ tăng cường hợp tác hơn nữa trong đưa lao động Việt Nam, đặc biệt là lao động có kỹ năng sang CHLB Đức và sang Bang Thurigen làm việc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Molisa.gov.vn

 

Các tin còn lại:
   Tọa đàm tư vấn cho người lao động vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Ngã Năm năm 2023
  Đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài - giải pháp thoát nghèo bền vững
  Thị trường phía Nam rốt ráo tuyển lao động
  Thông báo thực hiện tiếp nhận, giải quyết hưởng trợ cấp thất nghiệp trên Cổng dịch vụ công Quốc gia
  Ngày hội tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên – thanh niên cho hơn 500 sinh viên và thanh niên tại trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng
  TTDVVL Sóc Trăng phối hợp với Ban Phong trào Tỉnh đoàn Sóc Trăng tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Trần Đề
  TTDVVL tổ chức 09 phiên GDVL lưu động tại huyên Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng ngày 13/11/2023 đến ngày 17/11/2023
  Thứ trưởng Nguyễn Bá Hoan tiếp Chủ tịch Tổ chức phát triển nguồn nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan)
  Kết quả 02 phiên GDVL lưu động tại huyên Long Phú, tỉnh Sóc Trăng ngày 08/11/2023
  TTDVVL Sóc Trăng tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động cho hơn 350 học sinh THPT tại tx Ngã Năm
Kết quả : 1-10 (of 89)
Trang :1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9--Đầu tiên Trước - Sau Cuối
Quay lại
Đăng nhập tài khoản
Email:
Mật khẩu:
Liên hệ hỗ trợ
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Liên kết website
 
Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
 
Cục Việc làm
 
Cục Quản lý Lao động ngoài nước
 
Trung tâm Lao động ngoài nước
 
UBND tỉnh Sóc Trăng
 
Sở Lao động - TB&XH tỉnh Sóc Trăng
 
Trung tâm Dịch vụ việc làm Sóc Trăng
 
Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh
 
Cổng thông tin điện tử việc làm Việt Nam
 
Thống kê truy cập
   
Đang online: 237
Hôm nay: 67
Hôm qua: 1,510
Tuần này: 67
Tuần trước: 6,391
Tháng này: 31,758
Tháng trước: 57,211
Tất cả: 377,745
   
Về đầu trang
 
  Trang chủ | Giới thiệu  
 

Trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng

  Địa chỉ: Số 133, Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng  

  Điện thoại: 0299. 3621159 -  Fax: 0299. 3621159

  Email: ttdvvlst@gmail.com -   Zalo/Facebook: Trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng

  Website: www.vieclamsoctrang.vn - www.vieclamsoctrang.net