Viec lam Soc Trang  
 
 
  THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ LÀM VIỆC THEO CHUONG TRÌNH EPS NGÀNH ĐÓNG TÀU 2023THÔNG BÁO PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUYỂN CHỌN NGƯỜI LAO ĐỘNG THEO CHƯƠNG TRÌNH EPS TRONG NGÀNH ĐÓNG TÀU NĂM 2023Một số lưu ý khi hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa làm việc tại Hàn Quốc theo Chương Trình EPSTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ LÀM VIỆC TẠI NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ 1A TẠI TỈNH CÀ MAUThông báo tuyển chọn ứng viên đi học tập và làm việc trong ngành điều dưỡng đa khoa tại CHLB ĐứcTHÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN CHỌN THỰC TẬP SINH NAM ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN ĐỢT 3/2023THÔNG BÁO TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ ĐI NGHỀ HÀN LÀN VIỆC TẠI HÀN QUỐC THEO CHƯƠNG TRÌNH EPSTHÔNG BÁO TUYỂN CHỌN TTS ĐI THỰC TẬP KỸ THUẬT TẠI NHẬT BẢN THEO CHƯƠNG TRÌNH IM JAPAN ĐỢN 03/2023 Kế hoạch thí điểm tuyển chọn lao động đi làm việc tại Hàn Quốc trong ngành công nghiệp gốc – nghề hàn năm 2023 theo Chương trình EPSTUYỂN DỤNG NHÂN SỰ CHO THẦU CỤM DỰ ÁN NHÀ MÁY ĐIỆN GIÓ CÀ MAUTHÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN, ĐÀO TẠO VÀ ĐƯA ĐIỀU DƯỠNG VIỆT NAM CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN SANG ĐỨC LÀM VIỆCTHÔNG BÁO TỔ CHỨC KỲ THI TIẾNG HÀN LẦN 01/2023THÔNG BÁO TUYỂN THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN ĐỢT 1/2023DANH SÁCH NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẠT YÊU CẦU KỲ THI TIẾNG HÀN VÀ KIỂM TRA TAY NGHỀ LẦN 2 NĂM 2022 Công điện số 1170 Về các biện pháp ổn định, phát triển thị trường lao động linh hoạt, hiệu quả, bền vững Thông báo hướng dẫn nội dung và mức chi hỗ trợ người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồngRộng cửa xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng, hộ lý sang Nhật BảnThông báo tuyển thực tập sinh Nhật bản đợt 3/2022THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỲ THI TIẾNG HÀN NĂM 2022 TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ TẠO, NÔNG NGHIỆP VÀ NGƯ NGHIỆPTHÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC TẠI ĐÀI LOAN THEO PHƯƠNG THỨC TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾPTHÔNG BÁO TUYỂN SINH DỰ TUYỂN CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH HỘ LÝ TẠI NHẬT BẢNCảnh báo tình trạng người dân bị lừa sang Campuchia và bị cưỡng bức lao độngĐề án số 10/ĐA-UBND góp phần giảm nghèo, tạo nguồn lao động chất lượng cao cho tỉnhTHÔNG BÁO THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THI TIẾNG HÀN NĂM 2022Thực hiện chính sách hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao độngDự báo những nghề “hái ra tiền” năm 2022  
 
 Thông tin đào tạo
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi"

Ngày đăng:  02/12/2009
Lượt xem: 613

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung phát biểu tại hội nghị trực tuyến (Ảnh: Đỗ Linh).

 

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung phát biểu tại cuộc họp trực tuyến với 63 điểm cầu trong cả nước về tình hình thực hiện Nghị Quyết 68/NQ-CP và Quyết định 23/2021/QĐ-TTg về hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Chương trình được Bộ LĐ-TB&XH tổ chức sáng 5/8.

Sau khi nghe các địa phương báo cáo tiến độ triển khai, phát biểu tại điểm cầu chính tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn kiên định thực hiện các giải pháp thực hiện các mục tiêu kép linh hoạt, chỗ nào an toàn thì tập trung sản xuất. Chỗ nào có dịch thì tập trung chống dịch, đặt mục tiêu lớn nhất về an toàn tính mạng, sức khỏe và đời sống của người dân lên hàng đầu.

Chính sách thông thoáng hơn nhiều

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhiều kết quả triển khai chính sách được báo cáo tại Hội nghị (Ảnh: Đỗ Linh).

 

Theo đó, xu hướng nhận xét chung ở địa phương cho thấy, chính sách là phù hợp, kể cả chủ trương giao nhóm lao động tự do cho các địa phương tự triển khai là đúng đắn.

Tới nay, 63/63 địa phương đã ban hành các quyết định chính sách thực hiện Nghị quyết 68 và Quyết định 23. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết, toàn quốc đã đạt những kết quả tương đối tốt, thậm chí có nhóm chính sách đã có thể gần hoàn thành, như chính sách giảm mức đóng vào quỹ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Và đặc biệt là không thêm thủ tục nào cả.

Báo Dân trí triển khai tuyên truyền tốt chính sách hỗ trợ

"Về tuyên truyền vận động thời gian qua tương đối tốt. Đài Truyền hình Việt Nam, Báo điện tử Dân trí và các báo điện tử tuyên truyền rất tốt. Qua đó, công tác thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động cơ bản nhận được sự đồng tình của xã hội. Những phản ánh của người lao động qua Cổng dịch vụ Công Quốc gia và các kênh khác đều phản ánh là chính sách phù hợp, hiệu quả và đúng nguyện vọng…" - Bộ trưởng khẳng định. 

Việc triển khai hỗ trợ nhóm chính sách hỗ trợ lao động tạm nghỉ việc, nhóm F1, F0 thực hiện nhanh và có hiệu quả. Chính sách cho người sử dụng lao động vay trả lương và phục hồi sản xuất, thực hiện tốt ở nhiều địa bàn.

"Nhiều địa phương đã triển khai giải ngân với số tiền lớn, như: Hải Dương giải ngân tới 107 tỷ đồng, Bắc Ninh 75 tỷ đồng, Bắc Giang 63 tỷ đồng, Thanh Hóa 74 tỷ đồng, Thái Nguyên 57 tỷ đồng…So với tiến độ thực hiện của Nghị quyết 42/NQ-CP năm 2020 là một bước tiến bộ vượt bậc" - Bộ trưởng đánh giá. 

Riêng với lao động tự do, đối tượng vốn bị tác động sâu và nặng nề nhất thì lại được triển khai hiệu quả nhất. Điển hình là TPHCM đang đi đầu dù khó khăn nhất, sự vào cuộc đã kéo sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị ở địa phương.

Tận dụng thời gian 10 ngày "vàng" 

Cũng tại cuộc họp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận xét: "Cần thẳng thắn thừa nhận, về cơ bản, 26 địa phương đang áp dụng việc giãn cách đang thực hiện tốt chính sách hỗ trợ. Điều này cho thấy, không phải địa phương gặp khó khăn sẽ thực hiện hỗ trợ không tốt, nhưng những địa phương bình thường thì lại làm chưa tốt".

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Thậm chí có địa phương cách đây 1,2 ngày mới ban hành quyết định triển khai của cấp có thẩm quyền, còn trước đó mới có chủ trương, xin ý kiến các cấp trong tỉnh.

Bộ trưởng nhấn mạnh: "Cần rà soát lại công tác, nếu trách nhiệm của ngành thì chúng ta chịu trách nhiệm, còn không thì báo về Trung ương. Chúng ta không chịu sức ép gì cả, đặt tất cả vì quyền lợi người dân. Bởi người dân khát khao lắm rồi, đừng thờ ơ với việc này".

Chính vì vậy, việc triển khai cần năng động, sáng tạo cách làm. Trong cái khó cần tìm ra cái mới, trong cái khó ló cái khôn.

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

"Các địa phương rà soát lại công việc đang triển khai. Nếu chưa có kế hoạch cần phân công chi tiết việc theo dõi triển khai nhóm chính sách hỗ trợ cụ thể và chi tiết hóa trách nhiệm cá nhân.

Giám đốc sở LĐ-TB&XH phụ trách mảng gì, Phó giám đốc sở phụ trách gì, trưởng phòng phụ trách gì? Bên cạnh đó cần áp dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo…" - Bộ trưởng lưu ý. 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh: "Qua sự kiện này cần rút kinh nghiệm phối hợp với các ngành BHXH, tài chính theo nguyên tắc: "Không tăng thủ tục, chỉ giảm thời gian thực hiện".

Lưu ý việc phân cấp thẩm quyền để thúc đẩy triển khai nhanh hơn, Bộ trưởng đơn cử mô hình triển khai nhanh của TPHCM và nhiều tỉnh: Quy định của NQ 68 và QĐ 23 ủy quyền cho Chủ tịch UBND tỉnh. Trên cơ sở đó Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền tới các cấp huyện triển khai, tránh dồn ứ. 

Bộ trưởng lưu ý việc giải thích cho chủ doanh nghiệp hiểu về chính sách còn chưa tốt. Đặc biệt là chính sách vay vốn trả lương và phục hồi sản xuất.

"Với nhóm lao động tạm dừng hợp đồng lao động, nhiều doanh nghiệp bị phong tỏa. Vậy chúng ta đã đến với họ chưa hay chờ họ tới? Lúc khó khăn này, chúng ta cần chủ động tới họ, đương nhiên doanh nghiệp cần có trách nhiệm chính" - Bộ trưởng nêu vấn đề.

 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

 

Thực tế cho thấy, số doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn vốn vay nhiều hơn thời điểm áp dụng Nghị quyết 42/NQ-CP, nhưng với thực tế thì vẫn còn khiêm tốn. 

Bộ trưởng khẳng định nguồn vốn 7.500 tỷ đồng dùng để cho vay nếu giải ngân hết là điều mừng: "Nếu hết, Bộ sẽ đề xuất Chính phủ xem xét tái cấp vốn tiếp".

Ngoài ra, chính sách cho vay để doanh nghiệp có kế hoạch đào tạo lại người lao động cũng chưa có nhiều hiệu quả. Bộ trưởng băn khoăn về khoản 4.500 tỷ đồng từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp được dùng để hỗ trợ người sử dụng lao động đào tạo chưa được khai thác hiệu quả. 

Chia 3 nhóm địa phương để dễ triển khai chính sách

Kết luận tại cuộc họp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề xuất việc phân nhóm các địa phương để dễ triển khai hỗ trợ theo chính sách. 

Cụ thể, nhóm các địa phương không có dịch cần phấn đấu trong 10 ngày triển khai xong các nhóm chính sách hỗ trợ về BHXH và tiền mặt, trừ chính sách vay hỗ trợ đào tạo, đơn cử như: Lạng Sơn, Yên Bái, Hà Giang, Bắc Kạn, Quảng Ninh… 

Với nhóm địa phương có dịch nhưng chưa thuộc diện áp dụng phong tỏa theo Chỉ thị 16 cần vận động xúc tiến nhanh việc hỗ trợ tiền mặt, BHXH và cho vay trả lương. 

Bên cạnh đó, các tỉnh trên cần vận động doanh nghiệp lập kế hoạch đào tạo từ nguồn kinh phí 4.500 tỷ đồng của Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

Đồng thời với 26 tỉnh đang áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16, điều cần thiết nhất là hỗ trợ cái ăn, mặc cho người lao động.

Hoàng Mạnh

 

"Trong triển khai NQ 68/NQ-CP, nhiều địa phương đã giải ngân hàng trăm tỷ đồng hỗ trợ, như: Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa… So với tiến độ thực hiện NQ 42/NQ-CP là bước tiến vượt bậc…".

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 1
 

Nhấn để phóng to ảnh

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung phát biểu tại hội nghị trực tuyến (Ảnh: Đỗ Linh).

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung phát biểu tại cuộc họp trực tuyến với 63 điểm cầu trong cả nước về tình hình thực hiện Nghị Quyết 68/NQ-CP và Quyết định 23/2021/QĐ-TTg về hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19. Chương trình được Bộ LĐ-TB&XH tổ chức sáng 5/8.

Sau khi nghe các địa phương báo cáo tiến độ triển khai, phát biểu tại điểm cầu chính tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn kiên định thực hiện các giải pháp thực hiện các mục tiêu kép linh hoạt, chỗ nào an toàn thì tập trung sản xuất. Chỗ nào có dịch thì tập trung chống dịch, đặt mục tiêu lớn nhất về an toàn tính mạng, sức khỏe và đời sống của người dân lên hàng đầu.

Chính sách thông thoáng hơn nhiều

Đối với các địa phương đang thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Thủ tưởng Chính phủ còn gặp nhiều khó khăn, Bộ trưởng đánh giá công tác phối kết hợp giữa ngành LĐ-TB&XH, chính quyền địa phương, ngân hàng CSXH và BHXH khá nhịp nhàng.

Bộ trưởng cho biết: "Thực tế cho thấy, việc triển khai NQ 68 và QĐ 23 đang đi đúng hướng, thiết thực và phù hợp với điều kiện hiện nay. NQ 68 đã thông thoáng và cởi mở, tạo điều kiện tối đa để người lao động và người sử dụng lao động dễ tiếp cận các chính sách, địa phương dễ triển khai". 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhiều kết quả triển khai chính sách được báo cáo tại Hội nghị (Ảnh: Đỗ Linh).

Theo đó, xu hướng nhận xét chung ở địa phương cho thấy, chính sách là phù hợp, kể cả chủ trương giao nhóm lao động tự do cho các địa phương tự triển khai là đúng đắn.

Tới nay, 63/63 địa phương đã ban hành các quyết định chính sách thực hiện Nghị quyết 68 và Quyết định 23. Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết, toàn quốc đã đạt những kết quả tương đối tốt, thậm chí có nhóm chính sách đã có thể gần hoàn thành, như chính sách giảm mức đóng vào quỹ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp. Và đặc biệt là không thêm thủ tục nào cả.

Báo Dân trí triển khai tuyên truyền tốt chính sách hỗ trợ

"Về tuyên truyền vận động thời gian qua tương đối tốt. Đài Truyền hình Việt Nam, Báo điện tử Dân trí và các báo điện tử tuyên truyền rất tốt. Qua đó, công tác thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động cơ bản nhận được sự đồng tình của xã hội. Những phản ánh của người lao động qua Cổng dịch vụ Công Quốc gia và các kênh khác đều phản ánh là chính sách phù hợp, hiệu quả và đúng nguyện vọng…" - Bộ trưởng khẳng định. 

Việc triển khai hỗ trợ nhóm chính sách hỗ trợ lao động tạm nghỉ việc, nhóm F1, F0 thực hiện nhanh và có hiệu quả. Chính sách cho người sử dụng lao động vay trả lương và phục hồi sản xuất, thực hiện tốt ở nhiều địa bàn.

"Nhiều địa phương đã triển khai giải ngân với số tiền lớn, như: Hải Dương giải ngân tới 107 tỷ đồng, Bắc Ninh 75 tỷ đồng, Bắc Giang 63 tỷ đồng, Thanh Hóa 74 tỷ đồng, Thái Nguyên 57 tỷ đồng…So với tiến độ thực hiện của Nghị quyết 42/NQ-CP năm 2020 là một bước tiến bộ vượt bậc" - Bộ trưởng đánh giá. 

Riêng với lao động tự do, đối tượng vốn bị tác động sâu và nặng nề nhất thì lại được triển khai hiệu quả nhất. Điển hình là TPHCM đang đi đầu dù khó khăn nhất, sự vào cuộc đã kéo sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị ở địa phương.

Tận dụng thời gian 10 ngày "vàng" 

Cũng tại cuộc họp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhận xét: "Cần thẳng thắn thừa nhận, về cơ bản, 26 địa phương đang áp dụng việc giãn cách đang thực hiện tốt chính sách hỗ trợ. Điều này cho thấy, không phải địa phương gặp khó khăn sẽ thực hiện hỗ trợ không tốt, nhưng những địa phương bình thường thì lại làm chưa tốt".

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thậm chí có địa phương cách đây 1,2 ngày mới ban hành quyết định triển khai của cấp có thẩm quyền, còn trước đó mới có chủ trương, xin ý kiến các cấp trong tỉnh.

Bộ trưởng nhấn mạnh: "Cần rà soát lại công tác, nếu trách nhiệm của ngành thì chúng ta chịu trách nhiệm, còn không thì báo về Trung ương. Chúng ta không chịu sức ép gì cả, đặt tất cả vì quyền lợi người dân. Bởi người dân khát khao lắm rồi, đừng thờ ơ với việc này".

Chính vì vậy, việc triển khai cần năng động, sáng tạo cách làm. Trong cái khó cần tìm ra cái mới, trong cái khó ló cái khôn.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

"Các địa phương rà soát lại công việc đang triển khai. Nếu chưa có kế hoạch cần phân công chi tiết việc theo dõi triển khai nhóm chính sách hỗ trợ cụ thể và chi tiết hóa trách nhiệm cá nhân.

Giám đốc sở LĐ-TB&XH phụ trách mảng gì, Phó giám đốc sở phụ trách gì, trưởng phòng phụ trách gì? Bên cạnh đó cần áp dụng công nghệ thông tin trong chỉ đạo…" - Bộ trưởng lưu ý. 

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh: "Qua sự kiện này cần rút kinh nghiệm phối hợp với các ngành BHXH, tài chính theo nguyên tắc: "Không tăng thủ tục, chỉ giảm thời gian thực hiện".

Lưu ý việc phân cấp thẩm quyền để thúc đẩy triển khai nhanh hơn, Bộ trưởng đơn cử mô hình triển khai nhanh của TPHCM và nhiều tỉnh: Quy định của NQ 68 và QĐ 23 ủy quyền cho Chủ tịch UBND tỉnh. Trên cơ sở đó Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền tới các cấp huyện triển khai, tránh dồn ứ. 

Bộ trưởng lưu ý việc giải thích cho chủ doanh nghiệp hiểu về chính sách còn chưa tốt. Đặc biệt là chính sách vay vốn trả lương và phục hồi sản xuất.

"Với nhóm lao động tạm dừng hợp đồng lao động, nhiều doanh nghiệp bị phong tỏa. Vậy chúng ta đã đến với họ chưa hay chờ họ tới? Lúc khó khăn này, chúng ta cần chủ động tới họ, đương nhiên doanh nghiệp cần có trách nhiệm chính" - Bộ trưởng nêu vấn đề.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Thực tế cho thấy, số doanh nghiệp được tiếp cận với nguồn vốn vay nhiều hơn thời điểm áp dụng Nghị quyết 42/NQ-CP, nhưng với thực tế thì vẫn còn khiêm tốn. 

Bộ trưởng khẳng định nguồn vốn 7.500 tỷ đồng dùng để cho vay nếu giải ngân hết là điều mừng: "Nếu hết, Bộ sẽ đề xuất Chính phủ xem xét tái cấp vốn tiếp".

Ngoài ra, chính sách cho vay để doanh nghiệp có kế hoạch đào tạo lại người lao động cũng chưa có nhiều hiệu quả. Bộ trưởng băn khoăn về khoản 4.500 tỷ đồng từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp được dùng để hỗ trợ người sử dụng lao động đào tạo chưa được khai thác hiệu quả. 

Chia 3 nhóm địa phương để dễ triển khai chính sách

Kết luận tại cuộc họp, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đề xuất việc phân nhóm các địa phương để dễ triển khai hỗ trợ theo chính sách. 

Cụ thể, nhóm các địa phương không có dịch cần phấn đấu trong 10 ngày triển khai xong các nhóm chính sách hỗ trợ về BHXH và tiền mặt, trừ chính sách vay hỗ trợ đào tạo, đơn cử như: Lạng Sơn, Yên Bái, Hà Giang, Bắc Kạn, Quảng Ninh… 

Với nhóm địa phương có dịch nhưng chưa thuộc diện áp dụng phong tỏa theo Chỉ thị 16 cần vận động xúc tiến nhanh việc hỗ trợ tiền mặt, BHXH và cho vay trả lương. 

Bên cạnh đó, các tỉnh trên cần vận động doanh nghiệp lập kế hoạch đào tạo từ nguồn kinh phí 4.500 tỷ đồng của Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.

Đồng thời với 26 tỉnh đang áp dụng giãn cách theo Chỉ thị 16, điều cần thiết nhất là hỗ trợ cái ăn, mặc cho người lao động.

Hoàng Mạnh

Các tin còn lại:
  THÔNG BÁO CHIÊU SINH BỒI DƯỠNG KẾT TOÁN TRƯỞNG HÀNH CHÍNH SỰ NGHIỆP
  Khai giảng Lớp Tập huấn, Bồi dưỡng về Phân bón và Thuốc Bảo vệ thực vật năm 2022
  Mở lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Môi giới bất động sản
  Mở Lớp Kế toán Doanh nghiệp - Khai báo thuế năm 2022
  KHAI GIẢNG LỚP PHÂN BÓN VÀ THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT NĂM 2022
  Thông báo Chiêu sinh lớp bồi dưỡng Sư phạm dạy nghề
  Mở lớp bồi dưỡng Kế toán trưởng Doanh nghiệp và Hành chính sự nghiệp Năm 2022
  Đào tạo nguồn nhân lực có kỹ năng cao trong bối cảnh thay đổi của công nghệ 4.0
  Bộ trưởng Đào Ngọc Dung: "Đẩy nhanh hỗ trợ, người dân chờ đợi từ lâu rồi"
  "Bí kíp" cho học viên trường nghề muốn khởi nghiệp, tự làm chủ
Kết quả : 1-10 (of 13)
Trang :1 - 2--Đầu tiên Trước - Sau Cuối
Quay lại
Đăng nhập tài khoản
Email:
Mật khẩu:
Liên hệ hỗ trợ
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Click to go to this website
Liên kết website
 
Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội
 
Cục Việc làm
 
Cục Quản lý Lao động ngoài nước
 
Trung tâm Lao động ngoài nước
 
UBND tỉnh Sóc Trăng
 
Sở Lao động - TB&XH tỉnh Sóc Trăng
 
Trung tâm Dịch vụ việc làm Sóc Trăng
 
Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động thành phố Hồ Chí Minh
 
Cổng thông tin điện tử việc làm Việt Nam
 
Thống kê truy cập
   
Đang online: 33
Hôm nay: 45
Hôm qua: 573
Tuần này: 3,200
Tuần trước: 4,197
Tháng này: 30,171
Tháng trước: 27,784
Tất cả: 307,078
   
Về đầu trang
 
  Trang chủ | Giới thiệu  
 

Trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng

  Địa chỉ: Số 133, Mạc Đĩnh Chi, Phường 4, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng  

  Điện thoại: 0299. 3621159 -  Fax: 0299. 3621159

  Email: ttdvvlst@gmail.com -   Zalo/Facebook: Trung tâm dịch vụ việc làm Sóc Trăng

  Website: www.vieclamsoctrang.vn - www.vieclamsoctrang.net